Các loại ô dù cầm tay được ưa chuộng hiện nay

Lượt xem:26

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dù cầm tay với màu sắc, kiểu dáng cùng kích thước khác nhau nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo ý thích. Với từng ấy mẫu dù có thể khiến bạn phân vân và không biết phải chọn cho mình loại dù nào đang là xu hướng và được ưa chuộng hiện nay phải không nào? Để có thể giúp bạn giải quyết bài toán trên thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra các loại ô dù cầm tay được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo qua.

Các loại ô dù cầm tay được ưa chuộng hiện nay

Các loại ô dù cầm tay đều có chức năng chung là có thể bảo vệ người sử dụng khỏi ánh nắng trực tiếp hay đi ra ngoài trời mưa vừa mà không cần phải lo lắng rằng mình bị mưa ướt. Nhưng với mỗi loại dù cầm tay vẫn có một vài sự khác biệt để tạo nên nét đặc trưng riêng của từng loại. Nhằm giúp bạn có thể hiểu sơ qua về chúng. Việt Tỷ chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá về chất lượng của từng loại dù để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

1. Dù cầm tay gấp 2

Khác với dù gấp 3, dù gấp 2 có thân dù dài hơn và cấu trúc ống thép có thể thu lại vào với nhau tạo sự gọn gàng và dễ cầm nắm khi không sử dụng. Những ưu điểm có ở dù gấp 2 là tính gọn gàng của dù gấp 3 nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp như những loại dù thẳng. Với những đặc điểm trên, dù gấp 2 hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều trong việc sử dụng hằng ngày và cũng là một món quà tặng doanh nghiệp vô cùng phù hợp cho nhân viên hay đối tác vào những dịp lễ quan trọng. 

 

Dù cầm tay gấp 2

2. Dù cầm tay gấp 3

Dù cầm tay gấp 3 là loại dù có cấu trúc gọn nhẹ, thân kéo có 3 đoạn sắt giúp dù có thể kéo dài hơn so với dù gấp 2. Đây cũng là 1 trong những loại dù được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều

 

Ưu điểm của dù gấp 3 là tính gọn nhẹ và dễ sử dụng mà nó mang lại khi có thể dễ dàng đem đi ra ngoài nếu bạn cảm thấy thời tiết hôm nay có nắng gắt hay mưa. Với khả năng gấp lại gọn gàng nên ta có thể để vừa vào túi xách hay cốp xe mà không cần phải lo lắng dù chiếm quá nhiều vị trí. Bên cạnh đó là nhược điểm của dù nằm ở tán dù, bạn chỉ có thể kiếm được tán nhỏ với loại dù này.

Hiện dù gấp 3 được phân ra thành 2 loại được dùng phổ biến hiện nay là:

Dù gấp 3 tự động 1 chiều: Dù sử dụng rất dễ dàng và khá dược được dùng phổ biến. Loại dù này có 2 bán kính là 56cm và 60cm giúp cho bạn dễ dàng trong việc lựa chọn.

Dù gấp 3 tự động 2 chiều: Loại dù này có độ tiện dụng khá cao khi có thể tự động bấm khi đẩy lên và khi sử dụng xong thì bạn chỉ cần bấm nút để dù tự động thu lại.

 

3. Dù cán thẳng

Đây là loại dù có xuất xứ lâu đời nhất nhưng vẫn còn khá được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự chắc chắn từ thân dù, có thể che mưa che nắng, giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những tia nắng độc hại hay những trận cảm lạnh vì mưa. Và dù cán thẳng cũng là một loại dù được dùng trong các hãng taxi, bia hay sân golf. Nếu có thể nói nhược điểm của loại dù này thì là bạn không thể nào gấp gọn chúng được như dù gấp 2, gấp 3 do thân dù cán thẳng đã được cấu tạo theo một khuôn mẫu tuỳ kích cỡ độ dài mà nhà sản xuất quy định.

 

Dù cán thẳng

 

4. Dù 2 tầng

Dù 2 tầng là loại dù có thiết kế gia công với 2 lớp vải. Bằng việc được thiết kế như vậy, dù có khả năng giảm diện tích khi tiếp xúc với gió to, hút gió và khuếch tán gió ra đều khắp mặt dù từ đó giúp dù không bị lật khi gặp các cơn gió to. Đây là một điều quan trọng nếu có gió to dù cũng không bị bật ngược lại gây nguy hiểm cho người đứng cạnh.

 

Dù 2 tầng

 

5. Dù úp ngược

Dù úp ngược có thiết kế được xem rất khác biệt khi so với các loại dù khác khi có cách mở và đóng dù vô cùng độc đáo. Với thiết kế như vậy có nghĩa là khi đỉnh dù sẽ nằm thấp hơn so với các múi dù và lúc mở dù bạn chỉ cần đẩy thanh bấm lên trên, dù sẽ nhanh chóng bật ra nhưng thay vì mở sang hai bên thì cánh dù sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Khi hoàn tất thì dù cũng sẽ không khác các loại dù bình thường là mấy, nhưng với thiết kế đặc biệt như vậy khá hữu ích trong việc sử dụng khi bước vào xe hơi. Bạn có thể đóng dù dễ dàng hơn so với các loại dù khác. 

 

Cách hoạt động của dù úp ngược

 

Trên đây là bài biết các loại ô dù cầm tay được ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi mong rằng, trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn các mẫu dù hiện đang có trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua dù gấp 2, gấp 3,... bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi để tham khảo qua mẫu mã cũng như trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Một lần nữa, chúng tôi xin chúc bạn có thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.