tin-tuc-khuyen-mai

Tin Tức - Khuyến Mãi

Dịch vụ in lịch Tết 2021 để bàn có giá đỡ của công ty Việt Tỷ sẽ khiến bạn hoàn toàn ưng ý. Với thiết kế độc đáo, ý tưởng sáng tạo, những cuốn lịch để bàn do công ty chúng tôi sáng tạo ra sẽ là món quà vô cùng hữu ích cho quý khách hàng thân yêu.

Sản phẩm ô dù cầm tay quà tặng của Công ty Việt Tỷ được làm bằng chất liệu đạt chuẩn Châu Âu. Chúng tôi có các sản phẩm ô dù từ nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng tiêu chí cho khách hàng lựa chọn

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất áo mưa lớn nhỏ, tuy nhiên bạn có biết đâu là nơi thường có xưởng sản xuất đảm bảo chất lượng và uy tín nhất không? Đối với mặt hàng áo mưa, mặt hàng thiết yếu mà người dân ở khu vực luôn cần thiết thì xưởng sản xuất áo mưa quận Tân Phú có lẽ là nơi được nhiều người biết tới nhất của Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ.

Tại xưởng gia công áo mưa Việt Tỷ, những chiếc áo mưa được tạo ra với công nghệ phủ chất lượng cao vào chất lượng vải PVC đạt chuẩn, giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Việc lựa chọn được một công ty sản xuất ô dù cầm tay uy tín sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề kể trên, và bạn sẽ không gặp phải rủi ro nào trong quá trình sản xuất ô dù.

Áo mưa giá sỉ hiện nay được coi là một giải pháp quảng cáo hiệu quả, giá rẻ cho doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả truyền thông -quảng cáo mong muốn, doanh nghiệp cần lưu ý một số nội dung

Áo mưa quảng cáo là một trong những kênh truyền thông offline giá rẻ, được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý gì khi đặt may áo mưa quảng cáo tại xưởng in áo mưa giá rẻ.

Thị trường ô dù cầm tay tại Việt Nam trong những năm gần đây có sự phát triển nhanh chóng do nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay để quảng bá thương hiệu công ty. Vậy, doanh nghiệp làm thế nào để đánh giá được một cơ sở sản xuất ô dù cầm tay chất lượng?

Hiện nay, ô dù quảng cáo cầm tay là vật phẩm được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều mục đích sử dụng, ô dù quảng cáo càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về quy trình, lợi ích sử dụng từ xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ.

Mùa mưa năm nay được dự đoán là sẽ khá nhiều, nhu cầu sử dụng áo mưa sẽ không thể nào thiếu trong đời sống của mỗi người. Vì vậy món quà của một công ty hay tổ chức nên lựa chọn sẽ không thể thiếu option là áo mưa, vậy thì bạn đã biết cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ nào uy tín hàng đầu hiện nay chưa?

“Xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh là đơn vị nào?” là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp đặt ra khi mùa mưa đang tới gần. Với lợi thế nhỏ gọn, chống mưa tối ưu, nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng mà đây chính là vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các doanh nghiệp nhé!

Áo mưa in logo công ty là sản phẩm áo mưa với chất liệu đa dạng như các loại áo mưa khác trên thị trường, nhưng được in thêm logo của doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đó.

Booklet - jQuery Plugin