tin-tuc-khuyen-mai

Tin Tức - Khuyến Mãi

Mùa mưa năm nay được dự đoán là sẽ khá nhiều, nhu cầu sử dụng áo mưa sẽ không thể nào thiếu trong đời sống của mỗi người. Vì vậy món quà của một công ty hay tổ chức nên lựa chọn sẽ không thể thiếu option là áo mưa, vậy thì bạn đã biết cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ nào uy tín hàng đầu hiện nay chưa?

“Xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh là đơn vị nào?” là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp đặt ra khi mùa mưa đang tới gần. Với lợi thế nhỏ gọn, chống mưa tối ưu, nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng mà đây chính là vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các doanh nghiệp nhé!

Áo mưa in logo công ty là sản phẩm áo mưa với chất liệu đa dạng như các loại áo mưa khác trên thị trường, nhưng được in thêm logo của doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đó.

Một trong những món quà tặng khách hàng của các doanh nghiệp chính là áo mưa có in logo, hình ảnh thương hiệu. Áo mưa quảng cáo là một trong những hình thức truyền thông cho công ty và doanh nghiệp hiệu quả và có giá thành rẻ nhất.

Áo mưa em bé là sản phẩm hiện nay đang rất phổ biến. Cũng giống như người lớn, áo mưa dành cho trẻ em cũng đa dạng và nhiều mẫu mã. Để giúp các bé mặc áo mưa thoải mái và tránh tai nạn đáng tiếc do áo mưa gây ra, mẹ nên biết cách lựa chọn và chú ý những điều sau khi mua áo mưa cho bé:

Ngày nay, các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn áo mưa cánh dơi quảng cáo làm quà tặng, khuyến mại cho khách hàng, nhân viên chính là một hình thức quảng cáo hình ảnh thương hiệu. Trong các sự kiện, chương trình, việc truyền thông, marketing bằng áo mưa có kèm logo, hình ảnh đại diện của công ty không còn lạ lẫm.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất áo mưa theo yêu cầu? Bạn chưa biết rõ về các loại áo mưa, chất liệu, cách thức sản xuất hay ngay cả hiểu rõ về mục đích đặt hàng của mình?

Việt Tỷ là công ty sản xuất áo mưa hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm áo mưa của Việt Tỷ được sản xuất với dây chuyền và chất lượng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Áo mưa cánh dơi vải dù có những ưu điểm gì và tại sao nó lại là một trong những mẫu mã áo mưa được nhiều người lựa chọn nhất? Cùng Việt Tỷ khám phá những lý do khiến mẫu áo mưa này ngày càng hot trên thị trường nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất áo mưa uy tín, áo mưa quảng cáo, đặc biệt là đơn vị sản xuất áo mưa theo yêu cầu, thì bạn cần biết rõ về 2 yếu tố quan trọng nhất, đó là chất lượng và dịch vụ của đơn vị ấy.

Áo mưa bộ là sản phẩm rất hữu ích dành cho tất cả mọi người khi phải ra đường trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như là mưa hay tuyết. Tuy nhiên, bạn có biết lý do tại sao chúng ta nên nên lựa chọn áo mưa bộ cho mùa mưa hay không?

Việt Tỷ tự hào là doanh nghiệp mang đến những sản phẩm giá thành phù hợp và chất lượng vượt trội trên thị trường với sản phẩm áo mưa vải dù in ấn.

Booklet - jQuery Plugin